Token ERC20 là gì? Các chức năng được xác định bởi ERC 20

token erc20 la gì

Một trong những mạng lưới tiền điện tử và chuỗi khối phổ biến nhất “Ethereum” đang cạnh tranh với “Bitcoin”. Có rất nhiều token được xây dựng trên Ethereum trên các tiêu chuẩn khác nhau. Ở đây chúng ta hãy xem tiêu chuẩn Token ethereum phổ biến nhất “ERC 20”. Vậy Token ERC20 là gì, lợi ích của tiêu chuẩn ERC20 như thế nào, Điều gì làm cho Token ERC20 hấp dẫn và thành công hơn các tiêu chuẩn ERC khác? Các chức năng được xác định bởi ERC 20 là gì cũng như chi phí để xây dựng một Token ERC 20 là bao nhiêu? tất cả đều có ở bài viết dưới đây

Token ERC20 là gì?

Giống như giao thức HTTP cho internet, có các giao thức khác nhau để phát hành token trên mạng Ethereum.

ERC 20 là một tiêu chuẩn token xác định một số bộ quy tắc và tiêu chuẩn để tạo token trên mạng blockchain Ethereum. ERC 20 đề cập đến yêu cầu nhận xét Ethereum; 20 đề cập đến một số ID duy nhất phân biệt tiêu chuẩn này với các tiêu chuẩn khác.

Điều gì làm cho Token ERC20 hấp dẫn và thành công hơn các tiêu chuẩn ERC khác?
Vì có nhiều tiêu chuẩn token ERC để phát triển token trên Ethereum. Ở đây chúng ta hãy xem xét các khía cạnh chính làm cho đặc điểm token ERC 20 hấp dẫn và thành công hơn.

1. Thật dễ dàng và đơn giản để phát triển và triển khai token theo tiêu chuẩn ERC 20.

2. Giao thức ERC 20, như một thị trường dựa trên blockchain có thể giải quyết vấn đề quan trọng. Các ví ERC 20 này cần một bộ quy tắc được tiêu chuẩn hóa duy nhất để giao tiếp và quản lý bộ token.

Giao tiếp này liên quan đến sự tương tác giữa các token khác nhau và quy tắc mua hàng.

3. ERC 20 là thông số kỹ thuật phổ biến đầu tiên và quan trọng nhất để cung cấp giao thức token Ethereum tốt nhất.

4. Không phải vì nó là tiêu chuẩn đầu tiên, nhưng vì sự phổ biến của nó, ERC 20 này đã trở thành tiêu chuẩn token được chỉ định trong ngành.

5. Những điều phổ biến nhất giữa các tiêu chuẩn token ethereum khác và tiêu chuẩn ERC 20 là nó cũng được thực hiện trên các hợp đồng thông minh và được thực hiện theo cách thức phi tập trung trên Máy ảo Ethereum (EVM).

Lợi ích của tiêu chuẩn ERC20

Có nhiều start-up và Dapps sử dụng các tiêu chuẩn của riêng họ để tạo token trên mạng ethereum, trước khi xuất hiện các tiêu chuẩn tokeno ERC 20. Tuy nhiên, mục nhập của đặc tả ERC 20 đã khiến mọi thứ thay đổi và sắp xếp hợp lý. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn token ERC 20 có rất nhiều lợi ích.

Được liệt kê ở đây là một số lợi ích của token ERC 20.

1. Ít phức tạp hơn để hiểu việc triển khai token.

2. Tính thanh khoản cao.

3. Không có rủi ro cho việc phá vỡ hợp đồng thông minh.

4. Tính thống nhất của các giao thức.

Các chức năng được xác định bởi ERC 20

Hợp đồng thông minh cho token được lưu trữ trên Mạng Ethereum Blockchain sẽ gửi, nhận, kiểm tra tổng nguồn cung của nó, kiểm tra số lượng có sẵn trên mỗi địa chỉ cho phép chuyển Ether và Bitcoin và tiêu chuẩn tạo token này trên mạng ethereum là được gọi là tiêu chuẩn token ERC 20.

Các chức năng mà hợp đồng thông minh token ERC 20 đã được liệt kê dưới đây:

1. balanceOf (số dư)

balanceOf là chức năng của hợp đồng thông minh ERC 20 cho phép lưu trữ và trả lại số dư của địa chỉ được cung cấp. Hàm này chấp nhận một địa chỉ làm tham số và nó thể hiện sự cân bằng của bất kỳ địa chỉ nào là hoàn toàn công khai.

2. TotalSupply

Hàm TotalSupply này cho phép hợp đồng tính toán và trả lại số lượng tổng số token đang lưu hành, mặc dù nguồn cung có thể dễ dàng được cố định.

3. Transfer

Hàm transfer cho phép chủ sở hữu hợp đồng gửi một lượng token đã cho đến một địa chỉ khác.

4. TransferFrom

TransferFrom : này cho phép tự động chuyển số lượng token đã cho đến địa chỉ được chỉ định thay mặt cho chủ sở hữu hợp đồng thông minh.

5. Approve (Phê duyệt)

Khi gọi hàm approve chủ sở hữu hợp đồng thông minh ủy quyền hoặc phê duyệt địa chỉ đã cho để rút token khỏi địa chỉ của chủ sở hữu.

6. Allowance

Allowance cho phép chủ sở hữu hợp đồng thông minh cho việc chuyển một số lượng token sang địa chỉ khác.

7. Token name

Đây là một chức năng tùy chọn và nhiều token phổ biến bao gồm chức năng này trong các hợp đồng thông minh của họ.

8. Token symbol

Đây cũng là một trường tùy chọn và nó là tên viết tắt ba hoặc bốn chữ cái của token được sử dụng để nhận dạng token

Chi phí để xây dựng một Token ERC 20 là bao nhiêu?

Chi phí xây dựng token ERC 20 có thể phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như các tính năng được bao gồm, thiết kế, thử nghiệm và triển khai.

Nếu bạn có yêu cầu tạo token riêng cho doanh nghiệp của mình và tìm kiếm chi phí chính xác để xây dựng nó, hãy liên hệ với Chuyên gia của sellcode24h ngay bây giờ và nhận chi tiết giá hoàn chỉnh để phát triển token của bạn.

sellcode24h– Công Ty Cung Cấp Các Giải Pháp Tài Chính, Blockchain Và Tiền Điện Tử Uy Tín

Đừng bỏ lỡ cơ hội để tìm kiếm các giải pháp độc đáo cho doanh nghiệp của bạn. Tại sellcode24h, bạn sẽ tìm thấy các giải pháp tài chính, blockchain và tiền điện tử trên nền tảng công nghệ tiên tiến với mức chi phí hợp lý.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

Tốc độ cao

Chúng tôi luôn tìm kiếm các công cụ và phương pháp nhằm cải tiến các giải pháp tốt hơn – nhanh hơn và ổn định hơn. Tại sellcode24h, bạn sẽ tìm được các giải pháp hoàn hảo với mô hình kinh doanh của mình.

Công nghệ tiên tiến

Các nhà phát triển của chúng tôi được đào tạo và cập nhật những công nghệ mới nhất từ Java đến Microsoft, từ công nghệ web đến ứng dụng di động và đặc biệt là công nghệ Blockchain và tiền điện tử.

Hoạt động ổn định

Các giải pháp của chúng tôi dựa trên nền tảng blockchain để đảm bảo mức độ ổn định tối đa trong quá trình hoạt động. Chúng tôi đảm bảo tính liên kết liền mạch và minh bạch được tối ưu hóa tốt nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề, chúng tôi sẽ ngay lập tức kết nối bạn với kỹ thuật viên. Đội ngũ hỗ trợ của sellcode24h sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc 24*7. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để thảo luận về dự án của bạn.

Bảo mật cao

Tại sellcode24, khả năng bảo mật luôn được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi nghiên cứu và áp dụng các biện pháp bảo mật tốt nhất để đảm bảo mọi thông tin và tài sản của khách hàng trong quá trình hoạt động.

Chính sách giá linh hoạt

Chúng tôi cung cấp một chính sách giá cạnh tranh và ổn định với sự cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng và giá cả. Tính linh hoạt của giá cả cho phép chúng tôi cung cấp giải pháp cho tất cả các doanh nghiệp.

Xem thêm: Bán mã nguồn sàn BO binary option quyền chọn nhị phân uy tín nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *