Sellcode24h – Chúng Tôi Là Ai?

Sellcode24h là công ty phát triển giải pháp phần mềm được thành lập vào năm 2017, chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực tài chính, blockchain và tiền điện tử cho khách hàng trên toàn cầu. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và phương pháp phát triển độc đáo, chúng tôi phát triển đa dạng các giải pháp dành riêng cho từng khách hàng, giúp họ thực hiện mục tiêu kinh doanh với những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất.
Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất với mong muốn gia tăng trải nghiệm người dùng trong thời gian ngắn nhất.
  • Chuyên gia phát triển giàu kinh nghiệm
  • Ngân sách tùy chỉnh cho các giải pháp
  • Khách hàng trên toàn thế giới
  • Giải pháp nâng cao và tùy biến

Chương Trình Hợp Tác

Hãy cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời!

Đã đến lúc hợp tác với một đối tác đáng tin cậy trên thị trường. Tại Sellcode24h, bạn sẽ nhận được một chương trình liên kết hợp tác với hoa hồng lợi nhuận cực hấp dẫn.
  • Quy trình đơn giản: Đăng ký làm đối tác của Sellcode24h rất đơn giản thông qua cổng thông tin độc quyền của chúng tôi.
  • Hoa hồng cao: Chúng tôi cung cấp tỷ lệ hoa hồng hấp dẫn, cao nhất trong ngành
  • Rút tiền nhanh: Bạn có thể rút tiền hoa hồng nhanh chóng trong vòng vài phút!
Chương trình hợp tác của chúng tôi được phát triển để trao cho bạn cơ hội kiếm tiền nhanh chóng và đơn giản.

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Với định hướng “Tiên phong trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ”, Sellcode24h hướng đến mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các giải pháp Blockchain hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm Nhìn
Sellcode24h luôn hướng đến một sự chuyên nghiệp và tối ưu nhất từ quy trình làm việc đến các sản phẩm công nghệ. Những cố gắng không ngừng nghỉ để tiến đến mục tiêu duy nhất là sự hài lòng của khách hàng.

Sứ Mệnh
Sellcode24h tăng cường sự phát triển của doanh nghiệp bằng các giải pháp tiên tiến và hiệu quả thông qua một mội trường làm việc nhân văn, đề cao tinh thần hợp tác, từng bước tiến gần tới nền công nghiệp 4.0.

Liên hệ với Sellcode24h

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin qua biểu mẫu dưới đây.