Giá bitcoin chạm mức 100.000 đô la trên hợp đồng tương lai hàng quý của Binance

bitcoin

24 giờ qua không có gì ngoài biến động khi nói đến giá của Bitcoin. Tiền điện tử đã đi trên một tàu lượn siêu tốc, tăng trên 12.000 đô la, giảm xuống còn 10,490 đô la, quay trở lại và xuống. Nói tóm lại – đó là một vài giờ hoang dã.

Tuy nhiên, điều thú vị nhất là một người dùng đã đi theo đường đạn đạo và gửi giá cho Hợp đồng hàng quý BTCUSD trên Binance lên tới 100.000 đô la.

Giá của Bitcoin đang phát điên

Đối với một người ngoài cuộc, vài giờ ngày hôm qua có vẻ như là một sự điên rồ trên thị trường tiền điện tử, nhưng đối với những người đã ở đây đủ lâu, đó chỉ là một Chủ nhật khác.

Tuy nhiên, một điều thú vị đã xảy ra trên Binance. Hợp đồng giao dịch tương lai hàng quý bằng Bitcoin được thanh toán bằng USD, hết hạn vào ngày 25 tháng 9, đã thấy điều bất thường. Theo một biểu đồ được đăng bởi Changpeng Zhao, CEO của Binance, giá của nó đã tăng vọt lên 100.000 đô la trong một bấc.

Một ngày khác trong tiền điện tử. Chúng tôi có dải bảo vệ giá, nhưng một người dùng đã đi theo đường đạn đạo và gửi nhiều đơn đặt hàng để đạt được điều này. Chúng tôi có thể sẽ phải điều chỉnh biểu đồ này một chút để có thể đọc được trong tương lai.

Một người dùng đã gây ra nó

Ngay sau đó, Binance đã đưa ra phản hồi chính thức, giải thích rằng một người dùng duy nhất đã đặt một số lượng lớn đơn đặt hàng trong một khoảng thời gian rất ngắn trong hợp đồng tương lai hàng quý, dẫn đến một cây nến lớn lên tới 99.964 USD và kéo dài Biểu đồ K-line cho tất cả người dùng tương lai hàng quý.

Sàn giao dịch tuyên bố rằng do phản hồi của cộng đồng và để tránh ảnh hưởng đến người dùng trong tương lai, nên họ sẽ điều chỉnh K-line của hợp đồng hàng quý BTCUSD 0925 vào lúc 12 giờ tối UTC, ngày 2 tháng 8.

Một lưu ý khác, theo báo cáo, sự biến động lớn cũng gây ra một số ảnh hưởng cho các nhà giao dịch ETH. Rõ ràng, sự biến động trong hợp đồng vĩnh viễn ETHUSDT trên Binance Futures diễn ra sáng qua, cách tính giá hợp lý dựa trên vị trí vĩnh viễn cơ bản đã bị trì hoãn, sau đó được đồng bộ hóa từ mã thông báo ETHDOWN.

Vấn đề này cũng đã được giải quyết. Tuy nhiên, người dùng đã bị thiệt hại vì điều đó. Do đó, Binance chính thức tuyên bố rằng tất cả các khoản lỗ của người dùng phát sinh khi giao dịch mã thông báo ETHDOWN BLVT trong khoảng thời gian từ 4:43 sáng đến 5:22 sáng UTC sáng hôm qua, sẽ được Binance chi trả.

Tham khảo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *